ตุลาคม 3, 2022 12:31 pm

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

สำหรับใครทีอยู่ในขอนแก่นแต่อยากกินอาหารเกาหลี และกำลังตามหาร้านอาหารสไตล์เกาหลีอยู่ คุณมาถูกทางแล้ว โดยวันนี้ paiginkan.com จะมา แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น รับรองว่าถูกปากกันอย่างแน่นอน จะมีร้านไหนกันบ้างนั้น ไปดูกัน

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

            สำหรับชาวขอนแก่นหลายๆ คนที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี แต่ไม่อยากบินไกลไปถึงเกาหลี ในวันนี้ผมจะยกเอาร้านอาหารเกาหลีมาให้คุณได้ไปลิ้มไปลองกันได้แล้ว ซึ่งได้แก่

1.Seoul Korea

เป็นหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่ขึ้นชื่อของขอนแก่น ซึ่งผู้ที่ได้ไปลิ้มลองรสชาติต่างก็พูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่ายังให้ร้าน Seoul Korea เป็นอันดับหนึ่งในใจของผู้ที่ได้ชิมลิ้มรสชาติอาหารเกาหลีจากร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานหลัก อาหารจานรอง รวมไปถึงเครื่องเคียงที่ไว้กินคู่กับอาหารก็ทำออกมาได้อย่างอร่อยลงตัว ถูกปากลูกค้า บรรยากาศในร้านก็ราวกับนั่งกินอาหารอยู่ที่เกาหลีเลยเช่นกัน

สำหรับร้าน Seoul Korea นั้นตั้งอยู่ที่54/17 ถ. กลางเมือง ต. ในเมือง อ. เมือง ขอนแก่น (ใกล้แยกถนนกลางเมืองตัดกับถนนอำมาตย์ เยื้องวิลล่าอาบอบนวด ติดกับร้าน 7-Eleven) ซึ่งถ้าหากหาไม่เจอก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 043-243-226 และ 080 728 3882 โดยทางร้านเปิดทำการถึง 21.00 น. 

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

2. Chickmax Factory

เป็นอีกหนึ่งร้านที่พูดกันปากต่อปากของเหล่านักชิม ซึ่งมีเมนูอยู่มากมายหลายรายการอาหารด้วยกัน สามารถเข้าไปลองลิ้มชิมรสชาติกันได้เลยสำหรับใครที่เป็นคนขอนแก่นหรือมีโอกาสแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนถิ่นขอนแก่น รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับ Chickmax Factory ซึ่งมีเมนูขึ้นชื่อคือไก่ทอดคลุกซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี หากมาก็ต้องสั่งกัน และยังมีของหวานไว้ตบท้ายกันด้วย ต้องไปลองจริงๆ กับร้านนี้

ร้าน Chickmax Factory ตั้งอยู่ที่ 43/45 Adunyaram Rd. ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น (ถนน อดุลยาราม ใกล้ร้านSriBrown ซึ่งถ้ามาไม่ถูกสามารถเปิด google map หรือโทร 064 084 6776 ร้านปิดเวลา 22.30 น. อยากมาชิมก็ต้องมาก่อนเวลาปิดกันด้วยนะ

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

3. Mikiban

เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ใช่เพียงแค่ไก่ทอด ยังมีเมนูข้าวอีกเยอะแยะมากมายให้เลือกชิมเลือกกิน แถมยังมีซอสรสเด็ดให้ได้ลองกันอีกหลายรสชาติ ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น แถมราคาย่อมเยามาก เพราะเป็นราคานักศึกษานั่นเอง 

ร้าน Mikiban ตั้งอยู่ที่ ถ.หน้าเมือง ตรงข้าม G9 คอนโด เทศบาลนครขอนแก่น 40000 แถว มข. หากไปไม่ถูกสามารถถามน้องๆ นักศึกษาดูได้เลย เขารู้จักกันดี หรือไม่ก็โทร 099 179 6532 ทางร้านพร้อมให้บริการอย่างเป็นมิตรเลย

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

4.วังซอง ต็อกปกกิ มาม่าเกาหลีหม้อไฟ หลังมอ

ร้านที่มีชื่อเว่อวังอลังการขนาดนี้นั้นก็ต้องมาพร้อมกับ อาหารเกาหลีสุดเด็ด หลากหลายเมนู หลากหลายสไตล์ให้เลือกชิมเลือกกินกันได้อย่างจุใจ ซึ่งชื่อร้านนั้นก็บ่งบอกถึงความขึ้นชื่อกับหม้อไฟ รับรองว่าเด็ดกันเป็นอย่างมากกับเมนูหม้อไฟ ทั้งให้มาก รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าตั้งอยู่หลัง มข. ราคาก็ย่อมเอาใจนักศึกษาอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่า อิ่มอร่อยสบายกระเป๋า รสชาตินี่เหมือนกับได้ไปนั่งกินอยู่เกาหลีกันเลยทีเดียว

สำหรับร้านวังซอง ต็อกปกกิ มาม่าเกาหลีหม้อไฟ หลังมอ นั้นจะตั้งอยู่หลังมข. หรือตาม google map ก็เป็นถนน คสล. บ้านโนนม่วง ขอนแก่น (ร้านอยู่หลังมอ ทางไปบ้านโนนม่วง อยู่ในโครงการ Lemon Belle ตรงข้ามกับอพาร์ทเม้นดิออโรร่า) ซึ่งร้านนั้นเปิดกันยันดึกถึง 23.00 น. กันเลยทีเดียว เอาใจสายดึกที่ชอบดูซีรีย์เกาหลีตอนดึกแล้วรู้สึกอินอยากกินอาหารตามซีรีย์ เชิญเลยครับกับ วังซอง ต็อกปกกิ มาม่าเกาหลีหม้อไฟ หลังมอ

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

5.Smith Fried Chicken&steak 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ในใจของชาวขอนแก่นมายาวนาน ด้วยรสชาติอาหารที่ทำให้เหมือนได้บินไปกินอยู่ที่เกาหลีกันเลยทีเดียว รวมไปถึงบรรยากาศในร้านที่ดูอบอุ่น เมนูขึ้นชื่อนั้นก็คงหนีไม่พ้น ไก่ซอสเกาหลีที่ถามใครก็ต้องบอกว่าเมนูนี้ต้องยกให้ Smith Fried Chicken&steak เลย 

Smith Fried Chicken&steak ตั้งอยู่ที่หลัง มข. ซอย สมานอุทิศ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น  ข้างร้านจะติดกับที่ซักผ้า 24 ชม. และ Thai M Gym สาขาหลัง มข. นั่นเอง มีพื้นที่จอดรถเพียงพอ หากไปไม่ถูก สามารถโทรสอบถามได้ที่ 063-145-0809 รับรองไม่ผิดหวัง

แนะนำ 5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ5 ร้านอาหารเกาหลีขวัญใจชาวขอนแก่น หวังว่าหากใครที่อยู่ในขอนแก่นหรือใกล้เคียงกำลังมองหาร้านอาหารเกาหลีอร่อยๆ อยู่ นี่ก็จะเป็นประโยชน์แก่ท่านมากๆ 

แนะนำบทความน่าสนใจ

จังหวัดชัยภูมิเป็นหนึ่งจังหวัด ที่มีทรัพยากรธรรมชาติอุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของภาคอีสาน อุดมไปด้วยภูเขา ป่าไม้ แหล่างน้ำ และจะมา แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติจังหวัดชัยภูมิ เอาใจนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติกันหน่อย พร้อมแล้วไปลุยกันเลย 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติจังหวัดชัยภูมิ
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติจังหวัดชัยภูมิ

Comments (0)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น